• Từ thứ 2 - chủ nhật: 24/24
  • Tầng 14 Tòa nhà Thành Công, dịch vọng hậu, cầu giấy, hà nội
  • 0967633399

Shop

Xúc đào bánh xích DX420LCA

– Chiều dài cần : 6.7m
– Chiều dài Tay cần: 3.25m
– Dung tích gầu 2.05 m3
– Model:DOOSAN DX420LCA
– Hãng sản xuất:DOOSAN
– Nước sản xuất:Hàn Quốc
– Tình trạng thiết bị: Mới 100%

Mô tả

Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp nặng – Doosan Hàn Quốc – thành lập vào năm 1896. Đến nay, hơn 122 năm thành lập, Doosan đã cần cù làm việc và hoạt động, trở thành một trong những tập đoàn có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu. Mẫu máy xúc bánh xích DX420LCA khi có mặt trên thị trường Việt Nam đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích của người tiêu dùng.

TỔNG QUAN MODEL XÚC ĐÀO DX420LCA

Một trong những ưu điểm mang các mẫu máy xúc bánh xích tiến gần hơn tới công trường Việt Nam chính là phần bánh xích tiện lợi. Có thể tiếp cận nhiều loại địa hình, bánh xích mang lại sự đơn giản khi có thể hoạt động trên những nền đất gồ ghề, những công trường khoáng sản hay khi phá dỡ các tòa nhà.

Giá thành sản phẩm

Giá trị sử dụng của máy xúc đào bánh xích mã số DX420LCA khi so sánh với mức tiền khách hàng phải trả để mua chúng về được coi là lớn hơn nhiều lần. Thiết bị này có tuổi thọ liên tục được kéo dài, khả năng làm việc hiệu quả và các chế độ sửa chữa, bảo trì hợp lý. Những mẫu máy bánh xích còn có thể cơ động đem cho thuê, mượn trong trường hợp để rỗi. Có thể nói, giá thành của mã xúc này cực kỳ rẻ khi bày bán trên thị trường.

Hiệu năng sử dụng

Máy xúc đào bánh xích DX420LCA có dung tích gầu lớn lên tới 2.05 m3. Phần tay cần dài 3.25m, chiều dài cần 6.7m, kết hợp với cabin thiết kế thoải mái, cho phép người vận hành hoạt động tích cực mà không có cảm giác mệt mỏi hay áp lực. Khi ngồi trong cabin máy xúc, khách hàng sẽ nhận thấy phần ghế ngồi được bố trí hợp lý. Xung quanh người vận hành là những nút bấm, tay cần hay các khoang dự trữ với kích thước thích hợp, tạo điều kiện tối đa và tâm lý hoàn hảo cho người sử dụng.

Độ bền bỉ cao

Không phải tự nhiên mà khách hàng lựa chọn máy móc mang thương hiệu Doosan. Ngoài hiệu quả cực đỉnh, những chiếc máy còn đem lại sự bất ngờ khi hoạt động nhiều năm, liên tục nhiều giờ mà vẫn bền bỉ mạnh mẽ. Mọi công nghệ sản xuất hiện đại cùng chất lượng cao cho phép chiếc Máy xúc đào bánh xích mẫu DX420LCA này sở hữu tuổi thọ cao, kéo dài thời gian sử dụng.

Các chế độ hậu mãi số 1

Doosan khi tung máy xúc đào ra thị trường đều nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn do những chương trình, dịch vụ phía sau. Khi sử dụng thiết bị, nếu khách hàng có gặp khó khăn, trục trặc, Doosan luôn sẵn sàng tư vấn và sửa chữa với đội ngũ kĩ thuật viên hùng hậu có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xúc đào bánh xích DX420LCA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.