• Từ thứ 2 - chủ nhật: 24/24
  • Tầng 14 Tòa nhà Thành Công, dịch vọng hậu, cầu giấy, hà nội
  • 0967633399

Shop

Máy Xúc Lật DL250A

  • Xuất Xứ: Hàn Quốc
  • Trọng Lượng: 14 Tấn
  • Dung Tích Gầu: 2.5 m3
  • Chiều Dài Tổng Thể: 7705mm
  • Chiều Rộng Tổng Thể: 2740mm
  • Chiều Cao Tổng Thể: 3320mm

Mô tả

DL250A với xuất xứ Hàn Quốc là mẫu máy xúc lật hiện đại, tiện dụng và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Doosan là một cái tên gạo cội hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực cơ khí. Trải qua hơn một trăm năm thành lập và phát triển, thương hiệu này đã khẳng định được đẳng cấp và vị thế đỉnh cao của mình trên thị trường. Với những thiết kế sáng tạo, tiện dụng đi vào lòng khách hàng, những chiếc máy xúc mang thương hiệu Doosan đã giúp tập đoàn này trở thành huyền thoại trên toàn thế giới. Máy Xúc Lật DL250A với những tính năng đặc biệt và thiết kế tinh tế là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Tổng quan về Máy Xúc Lật DL250A

Sự tiện dụng

Những chiếc máy xúc khiến người ta nghĩ tới ngay môi trường làm việc nặng nề, mệt mỏi. Đặc điểm này thôi thúc nhà sản xuất tạo nên một không gian thoải mái, khoa học cho người sử dụng máy. Phần Cabin củaDL250Ađược thiết kế đặc biệt rộng rãi và tiện nghi. Khi ngồi trong cabin, người vận hành sẽ có vị trí tại trung tâm của mục tiêu.

Hiệu suất làm việc của máy xúc LD250A

Chiếc máy xúc lật bền bỉ sở hữu hiệu suất hoạt động cao, dễ dàng đương đầu với những chất liệu cứng. Khi được sử dụng bởi những đôi bàn tay lành nghề, mẫu DL250A sẽ mang lại một năng suất vượt trội. Sức mạnh tới từ công suất cao giúp chiếc máy dễ dàng đào sâu vào mục tiêu, cho dù là những chất liệu cực kỳ chắc chắn. Hệ thống thủy lực mạnh mẽ đã được thiết kế một cách tinh tế, giúp người vận hành làm việc một cách tốc độ, nhanh chóng.

Độ bền bỉ

Doosan đã khiến khách hàng dành sự tin tưởng 100% vào những thiết bị, máy móc của hãng. Tập trung vào những chi tiết nhỏ, Doosan đảm bảo chiếc máy xúc luôn vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm cho khách hàng tối đa chi phí dành cho việc sửa chữa, bảo trì. Ngoài ra, người sử dụng có thể kết nối máy xúc với một thiết bị điện tử. Thiết bị này sẽ giúp người sử dụng chẩn đoán, phát hiện những vấn đề nhanh chóng và khắc phục kịp thời.

Máy xúc lật DL250A của Doosan cung cấp cho khách hàng một không gian làm việc thoải mái, hiện đại. Tầm nhìn của người vận hành được mở rộng cùng chỗ ngồi thoải mái, êm ái. Bên cạnh đó, điều hòa không khí giúp giảm thiểu sự tác động khắc nghiệt từ khí hậu mùa hè tại Việt Nam. Tất cả các yếu tố, đặc điểm trên giúp khách hàng luôn có thể làm việc trong điều kiện tốt nhất. Từ đó, năng suất tăng cao và hiệu quả công việc ngày càng hoàn hảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Xúc Lật DL250A”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.