• Từ thứ 2 - chủ nhật: 24/24
  • Tầng 14 Tòa nhà Thành Công, dịch vọng hậu, cầu giấy, hà nội
  • 0967633399

Shop

Máy Xúc Đào Bánh Xích DX500LCA

  • Chiều dài cần : 6.3m
  • Chiều dài Tay cần: 2.9m
  • Dung tích gầu 2.91 m3
  • Model:DOOSAN DX500LCA
  • Hãng sản xuất:DOOSAN
  • Nước sản xuất:Hàn Quốc
  • Tình trạng thiết bị:Mới 100%

Mô tả

Dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy xúc, Doosan luôn đem lại cho khách hàng những thiết bị máy móc hạng nặng chất lượng và hợp lý nhất. Những chiếc máy xúc đào bánh xích phù hợp với các công trình Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất cho người sử dụng có thể trơn tru vận hành thiết bị. Bên cạnh đó, chất lượng máy cao giúp nâng cao giá trị sử dụng. Máy xúc đào bánh xích DX500LCA là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của khách hàng.

TỔNG QUAN MÁY ĐÀO BÁNH XÍCH DX500LCA

Sự tiện lợi

Máy xúc đào bánh xích với tuổi thọ cao cùng hiệu năng làm việc đáng kinh ngạc là loại thiết bị xuất hiện nhiều nhất tại các công trường Việt Nam. Trong điều kiện nền đất không được bằng phẳng, phần bánh xích của máy xúc chính là ưu điểm giúp chiếc máy dễ dàng tiếp cận và đứng vững chãi trên mọi địa hình. Với mẫu máy DX500LCA, dung tích gầu lên tới 2.91 m3 cùng chiều dài cần 6.3 m còn đặc biệt khiến chiếc máy xúc bánh xích này dễ dàng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Hiệu suất làm việc DX500LCA

Bên cạnh sự to lớn khổng lồ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, máy xúc bánh xích DL500LCA hoạt động với động cơ chạy bằng dầu Diesel 4 kỳ cùng hệ thống làm mát bằng nước, phun dầu trực tiếp. Cùng với đó, 6 xy lanh thằng hàng và công suất 238KW ở tốc độ 2000 vòng/phút tạo nên một chiếc máy xúc có hiệu suất làm việc hàng đầu. Trên những công trình từ nhỏ tới lớn, máy xúc DX500LCA luôn đảm bảo một tốc độ hoàn thiện nhanh chóng. Khi ngồi trên cabin mẫu máy này, người vận hành sẽ được trải nghiệm sự hiện đại và tân tiến. Không gian cabin thoáng mát, thoái mái và khoa học giúp họ có thể ngồi hàng giờ bên trong và làm việc dưới tần suất lớn mà không thấy khó chịu hay mệt mỏi.

Độ bền

Kể từ những bước thiết kế hay chọn linh kiện phù hợp để lắp ráp, tạo thành một chiếc máy xúc, Doosan đều tập trung vào chất lượng hoạt động và sự bền bỉ của chúng. Mọi công đoạn đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ tại những quy trình nghiệm ngặt với tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả những yếu tố này giúp Doosan tạo nên một chiếc máy xúc đào bánh xích mạnh mẽ và bền bỉ. Khi được tung ra thị trường và tới tay khách hàng, tập đoàn không quên đưa thêm những ưu đãi về bảo trì và bảo dưỡng. Tại mọi đại lý của Doosan trên toàn quốc, công ty luôn bố trí những người thợ tài ba với nhiều năm kinh nghiệm. Khi khách hàng cần, Doosan sẽ luôn đồng hành bên cạnh, cho khách hàng một sự đảm bảo uy tín nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Xúc Đào Bánh Xích DX500LCA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.