• Từ thứ 2 - chủ nhật: 24/24
  • Tầng 14 Tòa nhà Thành Công, dịch vọng hậu, cầu giấy, hà nội
  • 0967633399

Shop

Máy Xúc Đào Bánh Xích DX340LC

– Model: DOOSAN DX340LCA
– Hãng sản xuất: DOOSAN
– Nước sản xuất: Hàn Quốc
– Tình trạng thiết bị:Mới 100%
– Chiều dài cần : 6.5m
– Chiều dài Tay cần: 3.2m
– Dung tích gầu 1.44 m3

Mô tả

DX340LC là mẫu máy đào thủy lực bánh xích gầu ngược mang thương hiệu Doosan – Hàn Quốc. Mẫu máy xúc này kể từ khi xuất hiện đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sự tiện lợi

Không thể bàn cãi về sự tiện lợi của một chiếc máy xúc nhỏ gọn với bánh dạng xích. Bên cạnh đó, dung tích gầu hoạt động của chiếc Máy Xúc Đào Bánh Xích DX340LClên tới 1.44m3. Dung tích lớn này giúp khách hàng đẩy nhanh tốc độ hoàn thành công việc, tiết kiệm thêm nhiều chi phí hoạt động. Tập đoàn Doosan với nhiều công sức nghiên cứu và thiết kế, đã tạo nên một mẫu máy xúc đào bánh xích hoàn hảo, chiếm được sự ưa thích của nhiều người vận hành.

Hiệu năng làm việc

Máy Xúc Đào Bánh Xích DX340LC sở hữu động cơ dùng dầu Diesel tiết kiệm nhiên liệu so với các dòng máy khác. Tuy nhiên, tiết kiệm nhiên liệu không đồng nghĩa với hiệu suất hoạt động kém. Chiếc máy xúc này còn được đặc biệt thiết kế hệ thống làm mát mạnh mẽ, luôn hoạt động tốt, tạo điều kiện hoàn hảo để công việc của người vận hành đạt được hiệu quả tối ưu. Phần gầu có dung tích lớn 1.44m3, chiều dài tay cần lên tới 3.2m và chiều dài cần 6.5m là những ưu điểm vượt trội của mẫu máy xúc DX340LC này. Hiệu năng làm việc được đẩy lên cao tiết kiệm cho người sử dụng tối đa thời gian và chi phí phải trả.

Độ bền bỉ

Doosan luôn nổi tiếng trong nền công nghiệp nặng với những chiếc máy móc, thiết bị tiện dụng và không bao giờ cũ. Tập trung vào từng chi tiết của sản phẩm, thương hiệu khiến người mua luôn yên tâm với độ bền bỉ của máy để duy trì năng suất làm việc. Những mẫu bánh xích của Doosan cũng được ưu ái bởi chúng có giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, các phụ kiện đều có thể thay thế nhanh chóng, cùng lúc, đảm bảo chiếc máy luôn trong tình trạng tốt nhất để hoàn thành công việc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Động cơ chính 
– Kiểu: DOOSAN DE12TIS
– Loại: Động cơ DIESEL 4 kỳ, làm mát bằng nước, phun dầu trực tiếp
– Số Xi lanh: 6 Xylanh thẳng hàng
– Công suất: 184KW, ở tốc độ 1.900 vòng/phút (tiêu chuẩn SAE J1349)
– Mô men tối đa: 108kf tại 1.400 vòng/ phút
– Dung tích xi lanh: 11.051 CC
– Đường kính xy lanh và hành trình pittông: 123 mm x 155 mm.
– Hệ thống khởi động: Mô tơ điện 24V/ 6.0KW
– Ắc quy: 2 cái x 12V / 150AH

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Xúc Đào Bánh Xích DX340LC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.