• Từ thứ 2 - chủ nhật: 24/24
  • Tầng 14 Tòa nhà Thành Công, dịch vọng hậu, cầu giấy, hà nội
  • 0967633399

Shop

Máy Xúc Đào Bánh Xích DX300LC

Chiều dài cần : 6.2m
Chiều dài Tay cần: 3.1m
Dung tích gầu 1.23 m3
– Model:DOOSAN DX300LCA
– Hãng sản xuất:DOOSAN
– Nước sản xuất:Hàn Quốc
– Tình trạng thiết bị:Mới 100%

Mô tả

Được vinh danh trong danh sách các tập đoàn có tốc độc tăng trưởng nhanh nhất thế giới, tập đoàn Doosan là một huyền thoại sống của nền công nghiệp nặng toàn cầu. Trên thị trường Việt Nam, những mẫu máy xúc đào bánh xích và bánh lốp đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

TỔNG QUAN DX300LC

Sự tiện lợi

Một chiếc máy xúc bánh lốp chỉ có thể di chuyển được trên địa hình bằng phẳng, còn máy xúc bánh xích DX300LC lại dễ dàng chinh phục nhiều loại nền đất khác nhau. Có thể vững chãi hoạt động trên nền lún hay gập ghềnh, mẫu máy bánh xích được ưa dùng trong khắp các mỏ quặng khai thác khoáng sản và phá dỡ công trình trên toàn quốc.

Kích thước

Máy xúc bánh xích mẫu DX300LC của Doosan có dung tích gầu 1.23m3, chiều dài cần 6.2m, và chiều dài tay cần 3.1m. Thuộc phân khúc máy xúc đào nặng, kích thước này của chiếc máy đã thực sự đánh bại nhiều đối thủ trên thị trường

Giá thành sản phẩm

Chi phí khách hàng bỏ ra cho một chiếc máy to lớn không bao giờ nhỏ. Tuy nhiên, so sánh với giá trị sử dụng, mức tiền quý khách bỏ ra cho thiết bị chính là hời hơn với các mẫu mã khác. Ngoài ra, độ bền bỉ và tuổi thọ cao giúp máy xúc đào giữ được giá sau nhiều năm sử dụng.

Hiệu suất làm việc

Chiếc máy xúc này sử dụng động cơ chạy bằng dầu Diesel 4 kỳ. Hệ thống thủy lực mạnh mẽ và những kỹ thuật tiên tiến làm mát bằng nước, phun dầu trực tiếp, cho phép chiếc máy vận hành trơn tru nhiều giờ liên tục trên công trình. Những tiện nghi trong cabin được thiết kế khoa học cùng công suất cao giúp người vận hành có thể làm việc tập trung mà không thấy mệt mỏi hay áp lực.

Độ bền bỉ

Nói về máy xúc Doosan, chưa một khách hàng nào có thể chê bai hay không hài lòng về độ bền bỉ của chúng. Từ những chi tiết nhỏ nhất tới phần lắp ráp hoàn thiện, mọi công đoạn đều được tiến hành với quy trình nghiệm ngặt bên cạnh đội ngũ giám sát viên tỉ mỉ. Trước khi tung ra thị trường, chúng còn phải trải qua kiểm định gắt gao với nhiều tiêu chuẩn chặt chẽ.

Chương trình, dịch vụ bảo trì

Khi những chiếc máy đã tới tay khách hàng, quý khách vẫn nhận được nhiều ưu ái từ nhà sản xuất. Điển hình là các chế độ bảo hành, bảo dưỡng của Doosan giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa máy móc.

Khi lựa chọn máy xúc đào bánh xích DX300LC mang thương hiệu Doosan, thứ quý khách nhận được không chỉ là thiết bị, mà còn là tinh hoa của cả một tập đoàn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Xúc Đào Bánh Xích DX300LC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.