• Từ thứ 2 - chủ nhật: 24/24
  • Tầng 14 Tòa nhà Thành Công, dịch vọng hậu, cầu giấy, hà nội
  • 0967633399

Shop

Máy Xúc Đào Bánh Xích DX225LCA

Dung tích gầu 0.92m³
Kiểu gầu Gầu nghịch
Bán kính đào lớn nhất 9900mm
Chiều cao đổ vật liệu lớn nhất 6990mm
Động cơ Diesel; DB58TIS; công suất: 116(155)/1900 kw(HP)/vòng/phút
Áp suất lớn nhất của hệ thủy lực 350kG/cm2
Vận tốc di chuyển lớn nhất 5,5 km/h
Kích thước bao khi di chuyển(Dài x rộng x cao) 9485 x 2990 x 3005mm
Trọng lượng bản thân 21500kG

Mô tả

DX225LCA của Doosan Hàn Quốc là một trong những dòng máy xúc đào phổ biến, được ưa dùng trên thị trường.

XUẤT XỨ: DOOSAN – HÀN QUỐC

Bước đầu thành lập từ những năm 1896, tập đoàn Doosan hiện nay là một trong những ông trùm sản xuất thiết bị công nghiệp. Thương hiệu này luôn tập trung vào từng chi tiết của chiếc máy, nhằm đảm bảo hiệu năng và tốc độ làm việc một cách tốt nhất. Khi chọn Doosan là nơi cung cấp máy móc, mọi công việc của khách hàng sẽ được đảm bảo tiến độ. Khách hàng cũng tiết kiệm được tối đa ngân sách dành cho việc sửa chữa hay bảo trì máy móc. Doosan xứng đáng là thương hiệu sản xuất máy xúc uy tín, chất lượng nhất.

TỔNG QUAN

Sự tiện lợi

Máy xúc bánh xích là một trong những sản phẩm được yêu thích trong các ngành công nghiệp nặng. Khả năng làm việc bền bỉ của Máy Xúc Đào Bánh Xích DX225LCA là một trong những yếu tố tạo nên sự ấn tượng của nó. Trong các dòng máy công trình, những chiếc máy xúc sở hữu bánh dạng xích luôn nhận được sự chào đón. Với chiếc bánh xích, máy có thể dễ dàng di chuyển trên nhiều loại địa hình. Từ những mỏ quặng, những công trình cần khai thác, những địa điểm cần san bằng, chiếc máy này đều có thể nhanh chóng tiếp cận và hoàn thành công việc. Bên cạnh đó, kích cỡ hợp lý của loại máy xúc này thỏa mãn mọi nhu cầu làm việc của người vận hành.

Giá thành

Máy xúc bánh xích có giá thành vừa phải, hợp lý hơn so với một chiếc máy xúc bánh lốp. Bên cạnh đó, các thiết bị của máy bánh xích dễ dàng được sửa chữa đồng thời. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng ở mức tốt nhất.

Hiệu suất

Dung tích gàu của Máy Xúc Đào Bánh Xích DX225LCAlà 0.92m3. Cùng với cánh tay gàu dài 2900mm, năng suất làm việc của chiếc máy là không thể chê bai được. Khả năng đào sâu lên tới 6620mm, khả năng đào cao là 9750mm. Chiếc máy xúc còn có tầm vươn xa nhất là 9900mm. Đây là những con số ấn tượng một chiếc máy xúc đào bánh xích có được. So với nhiều mẫu máy xúc khác, mẫu DX225LCAcó thể tạo nên một hiệu suất đáng kinh ngạc cho những công trình.

Độ bền bỉ

Mang thương hiệu Doosan của đất nước Hàn Quốc, chiếc Máy Xúc Đào DX225LCA thỏa mãn mọi tiêu chuẩn về chất lượng công việc cũng như máy móc. Khách hàng có thể yên tâm với từng chi tiết, phụ kiện đi cùng máy xúc. Chiếc máy có thể đồng hành cùng những công trình, đảm bảo tốc độ và năng suất làm việc ở mức tối đa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Xúc Đào Bánh Xích DX225LCA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.