• Từ thứ 2 - chủ nhật: 24/24
  • Tầng 14 Tòa nhà Thành Công, dịch vọng hậu, cầu giấy, hà nội
  • 0967633399

Shop

Máy Xúc Đào Bánh Xích DX225LC – SLR ( Cần Dài )

– Chiều dài cần : 8.5m

– Chiều dài Tay cần: 6.2m

– Dung tích gầu 0.39 m3

– Model: DOOSAN DX225LC – SLR

– Hãng sản xuất: DOOSAN

– Nước sản xuất: Hàn Quốc

– Tình trạng thiết bị: Mới 100%

Mô tả

DX225LC – SLR (cần dài) với hệ thống bánh xích là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình.

XUẤT XỨ SẢN PHẨM

DOOSAN – HÀN QUỐC

Có mặt trên thị trường từ những năm 1896, đến nay Doosan đã gây dựng được thương hiệu và đẳng cấp ở tầm thế giới. Thuộc top đầu những tập đoàn có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, Doosan luôn duy trì được địa vị của mình trong nền công nghiệp mạnh. Máy xúc đào bánh xích DX225LC – SLR (cần dài) là một trong những mẫu máy đem lại nhiều doanh thu nhất cho tập đoàn.

TỔNG QUAN DX225LC – SLR

Sự tiện lợi

Những chiếc bánh xích nằm dưới máy móc đồ sộ chính xác là ưu điểm hoàn hảo của chúng. Dễ dàng chinh phục mọi loại địa hình, mọi loại nền đất, cặp bánh xích đã khiến chiếc máy xúc trở thành người đồng hành tuyệt vời nhất cho mọi công trình. Thường góp mặt tại những quặng đá, mỏ đá hay khai thác khoáng sản, người vận hành máy xúc DX225LC – SLR vẫn luôn cảm thấy tự tin và vững chắc khi điều khiển chúng. Chiều dài cần lớn khiến chiếc máy tiếp cận mục tiêu một cách đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc cho người sử dụng.

Hiệu suất

Trọng lượng vận hành 21,5 tấn, dung tích gầu 0.92 m3, công suất động cơ là 110 KW với 1900 vòng/phút cho phép chiếc máy sở hữu hiệu suất làm việc khủng. Cho dù người điều khiển máy đã quá quen thuộc với công việc hay chỉ vừa bắt đầu học hỏi, chiếc Máy Xúc Đào Bánh Xích DX225LC – SLR (Cần Dài) này cũng tạo nên năng suất hoạt động đáng kinh ngạc. Những công trình từ lớn tới nhỏ đều không thể làm khó chúng. Động cơ chạy bằng dầu Diesel 4 kỳ tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống làm mát tự động khiến chúng có thể liên tục làm việc nhiều giờ trên những công trường nắng nóng.

Giá thành

Giá tiền của mẫu máy xúc bánh xích luôn dễ chịu hơn so với bánh lốp. Không chỉ thế, khi đưa vào hoạt động, những lần bảo dưỡng, bảo trì thiết bị của mẫu DX225LC – SLR này cũng được đánh giá là tiết kiệm hơn. Các phụ kiện trên máy đều có thể dễ dàng thay thế, sửa chữa. Thời gian làm việc và tuổi thọ của chiếc máy cũng được đảm bảo, cho thấy giá thành của chiếc máy là phù hợp với giá trị sử dụng.

Độ bền bỉ

Nhắc tới Doosan, người tiêu dùng sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng về độ bền của máy móc. Luôn giữ vững lập trường, tập trung vào từng chi tiết, máy xúc mang thương hiệu Doosan trước khi được tung ra thị trường đều phải trải qua những quy trình nghiêm ngặt với tiêu chuẩn khắt khe. Nhà sản xuất cũng góp phần đảm bảo hơn cho người mua bởi những chế độ bảo hành, bảo dưỡng ưu ái nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Xúc Đào Bánh Xích DX225LC – SLR ( Cần Dài )”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.