• Từ thứ 2 - chủ nhật: 24/24
  • Tầng 14 Tòa nhà Thành Công, dịch vọng hậu, cầu giấy, hà nội
  • 0967633399

Shop

Máy Xúc Đào Bánh Lốp DX190WA

– Model: DOOSAN DX190WA
– Hãng sản xuất: DOOSAN
– Nước sản xuất: Hàn Quốc
– Tình trạng thiết bị: Mới 100%
– Trọng lượng: 18500
– Công suất định mức: 123 KW
– Dung tích gầu 0.76 m3

Mô tả

Mẫu máy DX190WA nằm trong top đầu những chiếc máy xúc công suất lớn của hãng Doosan – Hàn Quốc.

TỔNG QUAN

Sự tiện lợi

Máy xúc đào DX190WA với phần bánh lốp mạnh mẽ tạo điều kiện cho việc đi ra công trường, chuyển các vị trí khác nhau khá dễ dàng. Chi phí dành cho việc vận chuyển một chiếc máy công nghiệp nặng rất tốn kém. Bởi vậy, với ưu điểm có thể di chuyển nhanh chóng trên nhiều địa hình, mẫu máy được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bên cạnh đó, phần cabin được thiết kế hợp lý cho người vận hành có được tầm nhìn tốt. Tay cần dài và tầm với cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về địa điểm, độ cao làm việc. Ghế ngồi chắc chắc, êm ái và thoải mái giúp người sử dụng có thể hoạt động nhiều giờ với cường độ cao mà không lo mệt mỏi.

Tiết kiệm

Giá thành của một chiếc máy xúc đào không nhỏ. Tuy nhiên, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác khi hoạt động như: chi phí di chuyển, thời gian làm việc rút ngắn… Mẫu máy xúc này cũng dễ dàng sửa chữa, tối thiểu hóa tiền bạc dành cho việc bảo dưỡng, bảo trì máy móc.

Hiệu suất

Tốc độ di chuyển tối đa mẫu máy này đạt được lên tới 36 km/h. Thời gian di chuyển được rút ngắn đồng nghĩa hiệu suất công việc tăng cao. Dung tích gầu của chiếc máy xúc DX190WA là 0.76 m3, kết hợp với bán kính đào 9190 mm và chiều cao đổ vật liệu 6665 mm đều là những đặc điểm nổi trội của loại máy bánh lốp này. Chiếc máy xúc to lớn với hệ thống thủy lực EPOS mạnh mẽ cùng kỹ thuật làm mát bằng nước nhanh chóng, duy trì hiệu suất làm việc cao trong nhiều giờ đồng hồ.

Độ bền bỉ

Máy xúc đào bánh lốp là loại máy móc hết sức đắt tiền. Tuy nhiên, hiệu suất của loại máy này trên công trường cực kỳ cao, tạo được niềm tin cho khách hàng về chất lượng và khả năng làm việc của chúng. Do đó, khi chọn mua một chiếc máy xúc đào bánh lốp, độ bền bỉ là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng nhất. Quý khách sẽ không phải lo lắng về điều này khi chọn mua các mẫu máy xúc đào của Doosan. Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp phụ kiện, thiết bị và máy móc trong ngành công nghiệp nặng, Doosan luôn dành tất cả tâm huyết và kiến thức để tạo ra những chiếc máy hoàn hảo nhất. Với mẫu máy xúc DX190WA, tập đoàn tập trung vào từng chi tiết từ nhỏ tới lớn, sản xuất dưới những quy trình được giám sát nghiêm ngặt nhất.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

  • Dung tích gầu: 0.76m3
  • Chiều dài cánh tay cần: 5150 mm
  • Chiều dài tay gầu: 2600 mm
  • Công suất: 123 KW
  • Chiều cao đổ vật liệu lớn nhất: 6289 mm
  • Vận tốc di chuyển lớn nhất: 36 km/h
  • Trọng lượng: 18 500 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Xúc Đào Bánh Lốp DX190WA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.