• Từ thứ 2 - chủ nhật: 24/24
  • Tầng 14 Tòa nhà Thành Công, dịch vọng hậu, cầu giấy, hà nội
  • 0967633399

Shop

Máy Xúc Đào Bánh Lốp 140W

– Model: DOOSAN DX140W
– Hãng sản xuất: DOOSAN
– Nước sản xuất: Hàn Quốc
– Tình trạng thiết bị:Mới 100%
– Chiều dài cần : 4.3m
– Chiều dài Tay cần: 2.1m
– Dung tích gầu 0.60m3

Mô tả

DX140W mang thương hiệu Doosan là dòng máy xúc gầu ngược được nâng cấp hệ thống EPOS điều khiển điện tử. Mẫu máy này được thiết kế nhiều tính năng có ưu điểm vượt trội, cho hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Một trong những cái tên hàng đầu cung cấp máy móc cho ngành công nghiệp nặng chính là Doosan. Thành lập từ những năm 1890, Doosan đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp của mình trên toàn quốc tế. Hiếm có một công trình hoàn hảo nào không có sự xuất hiện của ông trùm máy xúc này.

Tổng quan về Máy Xúc Đào Bánh Lốp DX140W

Sự tiện lợi

Máy Xúc Đào Bánh Lốp DX140W cho thấy sự hữu ích ngay từ cái tên của nó. Phần bánh lốp trên chiếc máy xúc đồ sộ giúp việc di chuyển trở nên đơn giản và thuận tiện. Khả năng xê dịch của chúng lên tới 30-40km/h, một con số lý tưởng khi nhắc tới máy móc của ngành công nghiệp nặng. Nhờ bộ phận này, chiếc máy khi vận hành không hề gây ra những tiếng động khó chịu, tạo điều kiện cho khách hàng làm việc trong môi trường đông dân cư. Bên cạnh sự cơ động, chiếc máy có dung tích gầu lên tới 0.60 m3, chiều dài tay cần 2,1m và chiều dài cần 4.3m giúp công việc của khách hàng luôn được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng.

Hiệu suất

Với công suất 99KW ở tốc độ 2000 vòng/phút theo tiêu chuẩn SAEJ1349, Máy Xúc Đào Bánh Lốp DX140W đảm bảo cho người sử dụng luôn tiết kiệm thời gian làm việc tối đa. Chiếc máy xúc này sở hữu động cơ chạy bằng dầu Diesel 4 kỳ với kĩ thuật phun dầu trực tiếp, làm mát bằng nước. Bởi vậy, model DX140W này có thể làm việc liên tục nhiều giờ với cường độ nặng, duy trì hiệu suất cao nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó, kích thước của chiếc máy xúc phù hợp với nhiều loại địa hình. Chiều rộng phần trên của chiếc máy chỉ có 2.494mm, tổng chiều dài 7.235mm khiến máy xúc đâò 140 có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Độ bền bỉ

Những chiếc Máy Xúc Đào Bánh Lốp mang thương hiệu Doosan – Hàn Quốc luôn dẫn đầu thị trường về độ bền bỉ tuyệt hảo. Mọi chi tiết từ nhỏ cho tới lớn của model DX140W trước khi lắp ghép thành phẩm đều được sản xuất và thông qua nhiều quy trình nghiêm ngặt. Để tung ra thị trường mẫu máy xúc này, những người thợ thiết kế, kỹ sư lắp ráp đều phải trải qua những chương trình đào tạo bài bản, nắm rõ những quy định chặt chẽ nhất. Khi vận hành một chiếc Máy Xúc Doosan DX140Wngười thợ chắc hẳn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn và vững chãi mà chiếc máy đem lại.

Additional Information

Color

Black, Green

Size

XL,XXL,M

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Xúc Đào Bánh Lốp 140W”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.